Dịch vụ Instagram là gì? Dịch vụ tăng follow, like, view trên Instagram

Instagram đang là một trong những kênh thông tin phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng là nền tảng được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng để quảng bá thương hiệu. Trong đó việc sử dụng dịch vụ Instagram được nhiều người lựa chọn để gia tăng hiệu quả cho các chiến dịch quảng bá này.

11 1
Dịch vụ Instagram mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người bán hàng online

Dịch vụ Instagram là gì?

Trong những kênh truyền thông online nổi tiếng hiện nay thì Instagram là một trong những kênh nổi bật nhất. Đây là nền tảng có lượng traffic khá cao và được sử dụng nhiều bởi các công ty, doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Với những dịch vụ Instagram hỗ trợ các gói dịch vụ nhằm thúc đẩy sự quan tâm, theo dõi của nhiều người dùng trên nền tảng này. Các dịch vụ này cũng giúp cho những chiến dịch quảng bá được thực thi mang lại hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, dịch vụ Instagram mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là những người bán hàng online, có thể gia tăng doanh thu hiệu quả hơn khi tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, tối ưu và phát triển mạnh cho công việc kinh doanh của mình.

Các dịch vụ trong Instagram

Đối với những dịch vụ Instagram thường cung cấp đến cho mọi người các loại hình dịch vụ riêng theo từng gói để tăng lượt theo dõi, tương tác cao hơn cho tài khoản của mình và tạo sức hút để tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng hơn, cụ thể các dịch vụ cung cấp như sau:

22 1
Các dịch vụ trong Instagram có nhiều dịch vụ khác nhau theo từng mục đích riêng

1. Dịch vụ sub:

Đối với những tài khoản mới, việc gia tăng người theo dõi cần phải tốn nhiều thời gian và xây dựng nội dung thực sự thu hút. Tuy nhiên với dịch vụ sub này, tài khoản mới sẽ được gia tăng lượng người theo dõi nhanh chóng hơn để nổi bật trên nền tảng này.

Dịch vụ sub là dịch vụ cung cấp những gói thành viên theo dõi với số lượng theo nhu cầu của mọi người. Dịch vụ này sẽ sử dụng những tài khoản ảo để đăng ký nhằm tạo sức hút cho tài khoản để nhiều người chú ý hơn.

2. Dịch vụ view:

Thông thường những tài khoản Instagram mới xây dựng có số lượng người theo dõi thấp nên lượng view sẽ không cao và khó tạo sự thu hút. Dịch vụ view này sẽ tăng lượt view cho tài khoản cao hơn để nhiều người chú ý và đạt top lượt xem cao.

Dịch vụ view này cung cấp những gói dịch vụ lượt người xem theo số lượng riêng biệt. Mỗi gói sẽ có một số lượng nhất định với tốc độ lượt xem nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản và không bị spam tài khoản.

3. Dịch vụ like:

Để đạt được nhiều like cho những hình ảnh, bài đăng trên Instagram cần phải có nội dung viral và bắt trend mới có được lượt like nhiều. Dịch vụ like này cung cấp số lượt like cao hơn để tạo sự nổi bật cho các bài đăng.

Dịch vụ Instagram like này cung cấp số lượt like theo từng gói dịch vụ riêng biệt nhằm tăng like cho bài đăng, giúp tài khoản được nhiều người theo dõi và truy cập để xem những nội dung khác hay sử dụng để quảng bá cho những sản phẩm mới.

33
Dịch vụ like giúp bài đăng đạt nhiều tương tác hơn để thu hút mọi người

4. Dịch vụ like IGTV:

IGTV là một nền tảng video của Instagram cho phép đăng những video với độ dài 10 phút. Để tạo tương tác cho những video được đăng tải thì dịch vụ like IGTV là giải pháp tối ưu. Dịch vụ này giúp những video có lượt tương tác cao để hiển thị trên các trang tìm kiếm.

Dịch vụ IGTV Instagram cung cấp cho người dùng những gói dịch vụ tăng lượt like cho các video. Dịch vụ này có nhiều gói khác nhau với số lượng người like từ thấp đến cao để tăng tương tác tốt nhất và thực hiện chiến dịch quảng bá hiệu quả hơn.

5. Dịch vụ view IGTV:

Tương tự như dịch vụ like IGTV, dịch vụ này mang đến giải pháp tăng lượt xem cho các video cao hơn trong thời gian ngắn. Khi có số lượt xem cao những nội dung này sẽ tiếp cận đến nhiều người dùng của Instagram và mang lại nhiều lợi ích.

Dịch vụ view IGTV cung cấp các gói dịch vụ tăng lượt xem với số lượng theo target riêng biệt. Những video sẽ được tăng lượt view nhanh chóng để hiển thị nổi bật hơn và được nhiều người biết đến nhằm tối ưu cho chiến dịch marketing.

Với những người mới kinh doanh hoặc các doanh nghiệp đang thực hiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên nền tảng Instagram gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Vì thế các dịch vụ Instagram là một giải pháp hữu ích để việc thực hiện các chiến dịch marketing thuận lợi hơn, giúp tiếp cận với nhiều người trên nền tảng này.

Maxlike.net là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ tiếp thị trên mọi nền tảng, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp và kêu gọi hành động mua hàng.

Đánh giá post
0 0 Bầu chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Scroll to Top

Ra mắt hệ thống buff Fb, Ins, Tiktok, Youtube, twitter, maps, soundcould,.......! Hoàn toàn tự động, có thể chủ động thời gian. Nhanh chóng và chuyên nghiệp.