Giới thiệu công ty Maxlike

Maxlike là đơn vị chuyên phục vụ cho khách hàng trong thị trường các hoạt động liên quan đến khai thác thế mạnh đến từ ứng dụng mạng xã hội; dịch vụ quảng cáo, giới thiệu thông tin, tăng doanh thu dành cho đối tác của mình. Maxlike là ai lại có thể mang đến những giá trị “siêu” hữu ích đến cho doanh nghiệp đối tác? Các dịch vụ được Maxlike cung cấp như dịch vụ Facebook, seeding, marketing có thực sự hiệu quả như lời đồn? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thêm hiểu rõ về sự có mặt, tồn tại của Maxlike!
Maxlike cung cấp hoạt động thương mại điện tử uy tín

Thông tin chung về Maxlike

Nói một cách dễ hiểu thì Maxlike là đơn vị chuyên nhận cung cấp, thực hiện các hoạt động liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử; có thể nói Maxlike chính là đơn vị đi đầu ngành dịch vụ này tại Việt Nam với số lượng đối tác lớn, đa phần là những công ty – doanh nghiệp – tập đoàn lớn có tiếng nói tại Việt Nam. Tại Maxlike có:

  • Đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ khách hàng trong mọi nhu cầu, thắc mắc có liên quan đến công việc, liên quan đến vấn đề hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp đối tác.
  • Phương thức thanh toán chi phí đa dạng với những thông tin được cung cấp chính xác về số tài khoản, thanh toán bằng tất cả các hình thức thẻ tín dụng khác nhau, thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp tùy theo điều kiện khách hàng.
  • Các dịch vụ được Maxlike cung cấp đều nhận được gói hỗ trợ trọn đời siêu ưu đãi, cam kết đạt chất lượng cao nhất. Các sai phạm, vi phạm điều khoản trong hợp đồng, … đều được đền bù theo đúng thỏa thuận làm việc có trong hợp đồng.

Dịch vụ được Maxlike cung cấp và hiệu quả nhận được

Hiện nay, Maxlike cung cấp hơn 60 loại dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng khi liên hệ phục vụ. Ngoài dịch vụ trên Facebook thì Maxlike còn cung cấp dịch vụ seeding bằng hình thức online cũng như nhiều hoạt động quảng cáo thương hiệu, dịch vụ khác nhau cho khách hàng của mình. Điều bạn có được khi liên hệ với Maxlike đó chính là lượng tương tác khách hàng trên các kênh Facebook, mạng xã hội khác tăng cao về lượt like, lượt xem, comment, ….

Maxlike giúp tăng lượng tương tác Facebook tối ưu

 Hiệu quả bạn có được đó chính là tốc độ phủ sóng của doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng tự do, khách hàng mới trong thị trường nhanh chóng; Maxlike sẽ mang đến cho bạn những nguồn doanh thu khủng thể hiện qua những con số vô cùng ấn tượng được tổng kết hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Doanh nghiệp đối tác khi liên hệ với Maxlike sẽ có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường qua thời gian hợp tác, cùng nhau phát triển.

Đối tượng hướng đến phục vụ của Maxlike

Như đã nói trên thì Maxlike hình thành, xây dựng chỗ đứng trong thị trường nhằm phục vụ cho tất cả mọi người. Khách hàng có nhu cầu khai thác tác dụng của dịch vụ marketing online, dịch vụ marketing – xây dựng chiến lược trực tiếp; bạn quan tâm đến các loại hình dịch vụ quan Facebook, mạng xã hội; bạn cần seeding hoạt động của doanh nghiệp mình đều có thể liên hệ đến Maxlike theo telegram: @hotromaxlike hoặc email: maxlikevn@gmail.com để được giải đáp chi tiết, tư vấn tỉ mỉ nhất.

Nhóm đối tác Maxlike hướng đến phục vụ đó là người làm công tác kinh doanh, buôn bán, nhóm khách hàng có sử dụng thương mại điện tử trong hoạt động của mình. Tập đoàn xuyên quốc gia, tập đoàn lớn, công ty lớn trong những mảng như bất động sản, thời trang, thực phẩm, … đều được phục vụ, hỗ trợ tối ưu bởi kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ giàu kỹ năng, am hiểu thông tin thương mại điện tử của Maxlike.

Maxlike mang đến điều gì cho bạn?

Đến với Maxlike bạn nhận được nhiều lợi ích khác nhau mà có thể bạn chưa bao giờ có thể ngờ đến:

Bảo mật thông tin

Các dịch vụ Facebook, marketing, seeding, seo, thiết kế website, seeding … khi hợp tác thực hiện tại Maxlike sẽ được cam đoan bảo mật thông tin ở cấp độ cao nhất theo đúng cam kết, nhu cầu của khách hàng. Không một nguyên tố thứ 3 nào có thể xâm nhập hệ thống bảo mật được Maxlike cung cấp trong quá trình hợp tác cùng vì thế nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thông tin quan trọng đối với hoạt động thương mại điện tử tạo thành chỗ đứng vững chắc trong thị trường dành cho mình.

Maxlike dẫn đầu về hiệu quả hoạt động seeding

Cập nhật liên tục

Thông tin có liên quan đến các tương tác khách hàng sử dụng kênh thương mại điện tử như lượt view, comment, share,… được cập nhật một cách liên tục cho thấy được hiệu quả làm việc của Maxlike. Cập nhật thông tin theo từng giờ, từng phút, từng ngày, buổi, tuần,… để giúp khách hàng có thể kiểm soát được hoạt động làm việc nghiêm túc của Maxlike. Maxlike giúp bạn cập nhật liên tục các phiên bản làm việc khác nhau trên các cổng thông tin bạn đang khai thác, sử dụng dưới sự hỗ trợ của Maxlike.

Chính sách đền bù thỏa đáng

Trong thời gian 7 ngày nếu các dịch vụ marketing, Facebook, Seo, seeding, … của Maxlike cung cấp bị lỗi khách hàng sẽ được hoàn trả 100% chi phí đã thanh toán dành cho đơn hàng của mình.Áp dụng cho khách hàng chưa nhận và sử dụng dịch vụ đã mua.

Chất lượng tuyệt vời

Thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng cao trong hoạt động thương mại điện tử thì Maxlike khi phục vụ khách hàng đều mang đến chỉ số thể hiện chất lượng làm việc ở mức tối ưu nhất. Các cam kết về doanh số, lượt tiếp cận, tương tác trên Facebook, bài viết, trang web,… đều ở mức đúng như đơn hàng mà bạn lựa chọn để phục vụ. Doanh số làm việc, doanh thu tính trên đơn vị tiền tệ Maxlike mang đến giúp khách hàng có sự phát triển vững chắc.

Hỗ trợ trọn đời

Dịch vụ của Maxlike cung cấp chính sách hỗ trợ dịch vụ trọn đời kể cả khi đơn hàng đã hoàn thành hoặc khách hàng không còn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Maxlike vẫn tiếp tục hỗ trợ dịch vụ mà khách hàng đã từng mua. Chúng tôi mong rằng sẽ mang đến sự tin tưởng và hài lòng nhất từ khách hàng.

Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Nhóm khách hàng thân thiết với Maxlike khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào (Seo, Facebook, Seeding, Marketing, website,…) đều được cung cấp mức giá siêu ưu đãi lên đến từ 5-30% tổng giá trị của đơn hàng. Những mức giá hậu mãi được đưa ra cho nhóm khách hàng thân thiết tuy có giá trị không nhiều nhưng phần nào xây dựng được tinh thần cùng nhau tiết kiệm, làm việc hiệu quả.

 

0
Scroll to Top

Ra mắt hệ thống buff Fb, Ins, Tiktok, Youtube, twitter, maps, soundcould,.......! Hoàn toàn tự động, có thể chủ động thời gian. Nhanh chóng và chuyên nghiệp.