Giới Thiệu – Dịch Vụ Marketing Facebook, Seeding, thiết kế website

* Bạn có muốn công việc bán hàng trên Facebook hoàn hảo và ít tốn kém nhất?

Khi bắt đầu khởi nghiệp trên Facebook, bạn muốn kiếm được nhiều khách hàng và đạt doanh thu cao nhưng bạn có thể chưa biết 4 nguyên nhân làm chậm sự thành công của bạn.

– Nhắm sai đối tượng dẫn đến tốn quá nhiều chi phí quảng cáo mà không đem lại hiệu quả.

– Chưa sử dụng thêm các phương thức khác nhau để giữ chân khách hàng tiềm năng nhằm tăng hiệu suất bán hàng và giảm chi phí marketing.

– Không thể tăng tương tác với nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng phương pháp thủ công.

– Không có công thức quản lý Fanpage để kết nối hiệu quả với khách hàng, để tạo không gian thân thiện, để gia tăng tương tác nhằm làm cơ sở cho công việc bán hàng trong tương lai.

Chúng tôi là những chuyên gia SEO, marketing nhiều năm kinh nghiệm bán hàng nên hiểu rõ ưu tư của bạn và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất:

– Chúng tôi có những tệp danh sách người dùng Facebook đã được phân loại, phân tích sẵn về sở thích, thói quen để hỗ trợ bán hàng facebook. Bạn không cần mất hàng chục triệu đồng chạy quảng cáo, không phải tốn hàng tháng trời để lọc lấy danh sách, phân tích và phân loại người dùng để tìm phương cách tăng lượt theo dõi Facebook.

– Sau khi đã có một fanpage bán hàng với hàng ngàn lượt người theo dõi, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý trang hiệu quả để tạo ấn tượng với khách, gia tăng chỉ số yêu thích từ khách hàng của bạn bằng phương thức ma trận tương tác và kỹ thuật hiệu ứng lan truyền.

Ma trận tương tác là gì? Nghĩa là sau khi giúp bạn bằng “cách tăng lượt follow trên facebook”, chúng tôi có công cụ tự động giúp bạn vào trang của khách hàng viết bình luận, bày tỏ cảm xúc yêu thích với họ. Và khi nhận thấy có sự quan tâm thường xuyên từ bạn họ sẽ tương tác lại với bạn, lâu dần họ sẽ yêu thích bạn và khả năng bán được hàng của bạn sẽ cao hơn.

Hiệu ứng lan truyền là gì? Khi bạn đăng sản phẩm mới lên facebook, ban đầu sẽ có rất ít lượt tương tác và điều này làm giảm sự chú ý của khách hàng vào dòng sản phẩm. Để khơi màu cho sự chú ý, tiếp thêm sự hào hứng, và tạo hiệu ứng lan truyền nhanh chóng; chúng tôi có sẵn công cụ gia tăng bình luận, chia sẽ bài viết, bài tỏ cảm xúc, đánh giá bài viết tự động.

-> Hãy đem đến cho bạn thêm cơ hội kiếm thêm lợi nhuận bằng cách xem danh sách sản phẩm của chúng tôi và đặt hàng ngay hôm nay!

 

————-

* Hãy tạo nền tảng vững chắc khi kinh doanh trên Internet bằng một website chuyên nghiệp

Nếu là một người mới khởi nghiệp thì bạn có thể chưa biết, lợi nhuận kinh doanh trên Internet đang ngày càng suy giảm do sự cạnh tranh khốc liệt của các dòng sản phẩm cùng loại, chi phí marketing tăng cao, người dùng Internet lười biếng hơn khi chỉ click vào những site hiện diện trong top đầu của Google Search.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên Internet rồi trở thành công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ phương cách tạo cho bạn một sự khởi đầu vững chắc.

– Chúng tôi hiểu rõ sự hoạt động của Google Search, biết cách thiết kế website làm cho nó đủ tiêu chuẩn SEO, tương thích với các công cụ tìm kiếm hàng đầu.

– Không những thế, chúng tôi còn tạo ra giao diện kép cho desktop và mobile để công việc kinh doanh của bạn thích ứng trong thời đại công nghiệp 4.0.

– Chúng tôi đo lường được xu hướng màu sắc của nhiều đối tượng trong khoản thời gian gần nhất và có sẵn những giao diện đẹp lung linh, nhiều người ưa thích để bạn lựa chọn.

– Hơn nữa, chúng tôi đã tích hợp sẵn những công cụ tự động và cần thiết để bạn dễ dàng quản lý website.

Chúng tôi là nhà dịch vụ website hiểu rõ tất cả nhu cầu của người dùng: Nếu có nhu cầu cơ bản bạn có thể chọn gói làm web giá r, và nếu muốn kinh doanh trên nền tảng Internet chúng tôi cũng có sẵn dịch vụ cao cấp tối ưu dành cho bạn.

 

—————

Làm cách nào để khởi đầu cho một website với hosting giá rẻ chất lượng cao

Vào lúc khởi đầu học làm website chúng tôi đã phải lay hoay với bài toán làm thế nào để đăng ký hosting giá r, làm thế nào để ít tốn kém nhưng có hiệu quả tốt nhất. Và bây giờ hiểu rõ được điều bạn đang muốn tìm kiếm, chúng tôi đã tích hợp sẵn các gói hosting giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn.

– Chúng tôi tạo các các gói hosting giá rẻ tốt nhất dựa trên sự phân tích nhu cầu và ước đoán lượng khách ghé thăm trong tương lai. Vì vậy, các gói đều luôn đảm bảo cho sự hoạt động trơn tru của website.

– Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp web hosting giá r đi đôi với thời cuộc, mọi gói dịch vụ đều được tặng gói chứng chỉ SSL miễn phí.

 

————

Gia tăng hiệu suất bán hàng bằng kỹ thuật tương tác seeding

Bạn đang sở hữu một kênh bán hàng trên Facebook và mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt bạn lại phải mất rất nhiều nhân lực, tài chính, thời gian để làm marketing. Nhưng bạn gặp khó khăn ở chổ: mạng xã hội Facebook có tính chất hiệu ứng cảm xúc đám đông, có tính phản hồi tương tác, có tính chất xu hướng; cho dù bạn đã trả tiền thuê chổ quảng cáo nhưng nếu sản phẩm thiếu đi sự tương tác từ người dùng thì nó sẽ không được khách hàng chú ý tới và chi phí bạn bỏ ra sẽ không có hiệu quả.

Qua nhiều năm kinh doanh trên Facebook, từ phân tích dữ liệu big data chúng tôi thông hiểu được các quy luật hoạt động, các đường lối tương tác, các xu hướng đám đông trong từng giai đoạn thời điểm khác nhau:

– Một là bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền và thời gian để đạt tới mục đích nhưng không hiệu quả.

– Hai là chỉ cần sử dụng “mưu mẹo” để vừa hiệu quả vừa tốn rất ít chi phí.

Vì vậy chúng tôi giới thiệu với bạn gói sản phẩm làm chiến dịch marketing cho sản phẩm mới bằng kỹ thuật seeding.

– Chúng tôi sử dụng “ma trận tương tác”: seeding comment, seeding like, seeding share và seeding comment, seeding share, seeding like để thương hiệu có sự tái tạo liên tục trên Facebook.

– Qua phân tích dữ liệu big data, chúng tôi biết được vào thời điểm và giai đoạn nào mà người dùng sẽ có cảm xúc tốt nhất, có năng lượng tương tác tích cực nhất để làm seeding.

– Chúng tôi thực hiện chiến dịch seeding marketing không phải bằng robot, không phải bằng công cụ auto. Công cụ thì không có cảm xúc. Chúng tôi có những nhân viên giàu năng lượng tích cực, tinh tế về cuộc sống; họ biết được nên comment thế nào để lôi kéo, nên tác động thê nào để kích thích khách hàng tham gia vào tiến trình seeding marketing.

– Sử dụng chiến dịch seeding marketing cùng chúng tôi để sản phẩm của bạn tồn tại lâu dài trong ký ức độc giả và hiệu quả đảm bảo vượt ngoài sự mong đợi.

Đừng bỏ qua cơ hội làm marketing với chi phí được tối ưu nhất, hãy bắt đầu đặt hàng để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn.

 

————-

Kiếm tiền trên Youtube chỉ sau 2 ngày tạo tài khoản

Bạn đã từng kiếm được tiền trên Youtube, hoặc bạn muốn vừa thỏa sức sáng tạo nội dung vừa có tiền “rủng rỉnh” trong túi nhưng kênh của bạn không đủ chuẩn để bật trạng thái kiếm tiền để bắt đầu “hốt bạc”. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, với một kênh mới để đạt được lượng 1.000 subscribe bạn phải mất tối thiểu _____ tháng, và để đạt tới chuẩn _______ giờ view bạn phải mất ________ năm. Sự chờ đợi sẽ đánh mất niềm cảm hứng sáng tạo của bạn và mất đi cơ hội kiếm tiền đang ở ngay trong tầm mắt.

– Chỉ cần chi dùng một khoản chi phí nhỏ ban đầu, chúng tôi sẽ có cách tăng subscribe youtube từ 1k cho đến 30k chỉ trong vòng từ 1 đến 5 ngày.

– Và giúp gia tăng lượng view youtube để kênh của bạn đủ chuẩn để bật kiếm tiền chỉ trong vòng một tuần.

– Dịch vụ của chúng tôi đã chạy cho nhiều khách hàng, được đánh giá hiệu quả và đảm bảo tài khoản của bạn luôn an toàn.

Đừng để cơ hội khởi đầu kiếm tiền trên Youtube nguội lạnh theo thời gian! Hãy đặt hàng ngay!

————

Hãy kéo khách hàng tới shop của bạn bằng cách làm và gia tăng hiệu ứng marketing trên Google Maps

Trong thời đại công nghiệp 4.0, người dùng mobile bùng nổ cùng với sự tăng trưởng các app có cung cấp dịch vụ tiện ích, các trò chơi giải trí, các mạng xã hội tương tác… và sự thực cho thấy, ở đâu có người dùng hiện diện (dù ảo) thì ở đó có cơ hội cho bạn làm marketing để tiếp cận khách hàng.

Nhìn lại sự phát triển của Google Maps chúng ta thấy, từ thuở hoang sơ ban đầu với rất ít địa điểm được đánh dấu, nay nhờ vào hiệu ứng tăng trưởng lượng người dùng mobile mà số người sử dụng Google Maps để tìm kiếm địa điểm đã tăng trưởng lên đến _________ % / năm.

Theo thống kê, có đến ____ % người tìm kiếm địa điểm từ Google sẽ ghé thăm các cửa hàng gần nhất để mua sắm khi các shop đó có làm marketing hấp dẫn trên Google Maps.

– Vì vậy, biết cách làm marketing trên Google Map sẽ là cơ hội để bạn mở rộng thị trường, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng đang hiện diện trong trong khu vực địa phương của bạn.

– Làm local SEO đúng cách sẽ giúp bạn được cộng hưởng lợi ích từ thương hiệu khác khi người dùng vô tình nhìn thấy thương hiệu của bạn nổi bật trên Google Maps.

– Local SEO còn giúp bạn gia tăng khả năng đứng đầu Google Search.

– Hơn nữa local SEO là công cụ marketing rất hiệu quả, tốn ít chi phí, lợi ích lâu bền.

Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng trên Internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiến hành làm SEO và marketing từ bước khởi đầu hoặc làm cho chiến dịch marketing của bạn gia tăng mức độ hấp dẫn với với người dùng, gây tạo điểm tương tác cao hơn các định vị khác.

Hãy xem các gói dịch vụ của chúng tôi để biết thêm về local SEO.

 

0
Scroll to Top

Ra mắt hệ thống buff Fb, Ins, Tiktok, Youtube, twitter, maps, soundcould,.......! Hoàn toàn tự động, có thể chủ động thời gian. Nhanh chóng và chuyên nghiệp.