Bán hàng trên Facebook, đâu là giải pháp sinh lời tối ưu?

Bán hàng trên Facebook thời đại công nghiệp 4.0, phải phải biết cách vượt qua đối thủ của bạn

Bạn có muốn công việc bán hàng trên Facebook được hoàn hảo và ít tốn kém nhất?

Khi bắt đầu khởi nghiệp trên Facebook, bạn muốn kiếm được nhiều khách hàng và đạt doanh thu cao, nhưng bạn có thể chưa biết 4 nguyên nhân làm chậm sự thành công.

– Nhắm sai đối tượng dẫn đến tốn quá nhiều chi phí quảng cáo mà không đem lại hiệu quả.

– Chưa sử dụng thêm các phương thức khác nhau để giữ chân khách hàng tiềm năng nhằm tăng hiệu suất bán hàng và giảm chi phí marketing.

– Không thể tăng tương tác với nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng phương pháp thủ công.

– Không có công thức quản lý Fanpage để kết nối hiệu quả với khách hàng, để tạo không gian thân thiện, để gia tăng tương tác nhằm làm cơ sở cho công việc bán hàng trên Facebook trong tương lai.

Và giải pháp hỗ trợ bán hàng trên Facebook

Chúng tôi là những chuyên gia SEO, marketing nhiều năm kinh nghiệm bán hàng nên hiểu rõ ưu tư của bạn và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất:

– Chúng tôi có những tệp danh sách người dùng Facebook đã được phân loại, phân tích sẵn về sở thích, thói quen để hỗ trợ bán hàng facebook. Bạn không cần mất hàng chục triệu đồng chạy quảng cáo, không phải tốn hàng tháng trời để lọc lấy danh sách, phân tích và phân loại người dùng để tìm phương cách tăng lượt theo dõi Facebook.

– Sau khi đã có một fanpage bán hàng trên Facebook với hàng ngàn lượt người theo dõi, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý trang hiệu quả để tạo ấn tượng với khách, gia tăng chỉ số yêu thích từ khách hàng của bạn bằng phương thức ma trận tương tác và kỹ thuật hiệu ứng lan truyền.

Ma trận tương tác là gì? Nghĩa là sau khi giúp bạn bằng cách tăng lượt follow trên facebook, chúng tôi có công cụ tự động giúp bạn vào trang của khách hàng viết bình luận, bày tỏ cảm xúc yêu thích với họ. Và khi nhận thấy có sự quan tâm thường xuyên từ bạn họ sẽ tương tác lại với bạn, lâu dần họ sẽ yêu thích bạn và khả năng bán được hàng của bạn sẽ cao hơn.

Hiệu ứng lan truyền là gì? Khi bạn đăng sản phẩm mới lên Facebook, ban đầu sẽ có rất ít lượt tương tác và điều này làm giảm sự chú ý của khách hàng vào dòng sản phẩm. Để khơi màu cho sự chú ý, tiếp thêm sự hào hứng, và tạo hiệu ứng lan truyền nhanh chóng; chúng tôi có sẵn công cụ gia tăng bình luận, chia sẽ bài viết, bài tỏ cảm xúc, đánh giá bài viết tự động.

-> Hãy đem đến cho bạn thêm cơ hội kiếm thêm lợi nhuận bán hàng trên Facebook bằng cách xem danh sách sản phẩm của chúng tôi và đặt hàng ngay hôm nay!

4.6/5 – (5 bình chọn)

 

 

4.6/5 - (5 bình chọn)
0 0 Bầu chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Scroll to Top

Ra mắt hệ thống buff Fb, Ins, Tiktok, Youtube, twitter, maps, soundcould,.......! Hoàn toàn tự động, có thể chủ động thời gian. Nhanh chóng và chuyên nghiệp.