Dịch vụ Youtube là gì?

Youtube là một nền tảng được nhiều người sử dụng để quảng bá thương hiệu hay bán hàng. Tuy nhiên để có được nhiều người theo dõi và tương tác không hề đơn giản. Dịch vụ Youtube là giải pháp hữu hiệu cho mọi người để tăng lượt tương tác cao và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

11
Dịch vụ Youtube hỗ trợ việc thực thi các chiến dịch quảng cáo và bán hàng

Dịch vụ Youtube là gì?

Với sự phát triển của các công nghệ hiện đại cùng các thiết bị điện tử thông minh thì việc xem các video trực tuyến hiện nay trở nên đơn giản hơn. Một trong những nền tảng xem và chia sẻ video lớn nhất trên thế giới hiện nay là Youtube.

Dịch vụ Youtube là một dịch vụ cung cấp các giải pháp tối ưu cho kênh làm nội dung, giúp các video tăng lượt tương tác, nhận đề xuất cao hơn trên các công cụ tìm kiếm và hiển thị cao trên các bảng xếp hạng, tăng lượt theo dõi, lượt xem để nhận đề xuất.

Những dịch vụ này giúp những người làm youtuber, marketing hay affiliate có thể phát triển cho kênh của mình mạnh, đạt được nhiều lượt quan tâm của người dùng và từ đó có thể tối xây dựng những chiến dịch quảng bá rộng rãi.

Các dịch vụ trong Youtube

Không chỉ là một dịch vụ tối ưu cho kênh Youtube, có thể hiển thị trên các công cụ tìm kiếm đơn thuần mà dịch vụ còn đem đến nhiều dịch vụ đi kèm để giúp kênh tăng lượt theo dõi, lượt view, sub… để nhiều người chú ý hơn.

22
Các dịch vụ trong Youtube có nhiều loại hình khác nhau

1. Dịch vụ tăng view:

Dịch vụ tăng view là dịch vụ tăng lượt xem cho các video được tải lên. Thông thường những video có nội dung thu hút, viral hay những nội dung từ người nổi tiếng sẽ có lượt xem cao và thường được hiển thị trên tab thịnh hành, nhận được đề xuất cao hơn.

Với dịch vụ này những video của người làm Youtube sẽ được thúc đẩy để tăng lượt xem. Với những kênh Youtube mới chưa có nhiều người đăng ký cũng có thể tăng view nhanh chóng để video được hiển thị đến nhiều người dùng hơn.

2. Dịch vụ subscribe:

Subscribe là số lượng người đăng ký của một kênh Youtube. Dịch vụ này là hoạt động tăng số lượng người đăng ký cho kênh Youtube mới, đạt được số lượng người theo dõi như mong muốn hay đơn giản là để đạt tiêu chí bật kiếm tiền từ Youtube.

Dịch vụ này sử dụng các tài khoản thật hoặc ảo để đăng ký, tăng lượt theo dõi cho kênh Youtube. Người dùng có thể lựa chọn số lượng người theo dõi cho kênh của mình theo từng gói khác nhau.

3. Dịch vụ comment:

Comment là một trong những tính năng trên Youtube cho phép người dùng nhận xét từ video. Dịch vụ comment hỗ trợ tăng bình luận cho video từ người dùng trên nền tảng Youtube.

Dịch vụ Youtube này cung cấp các comment tương tác cho video để tăng lượt tương tác cao. Người dùng có thể chọn video cần tăng lượt comment và chọn gói dịch vụ với số lượt comment theo mong muốn để tạo sự quan tâm của mọi người.

4. Like/ Dislike:

Tính năng like/ dislike là tính năng thể hiện cảm xúc của người xem video. Dịch vụ tăng lượt like/ dislike cho video là dịch vụ giúp video đạt lượt yêu thích hay không thích như mong muốn nhằm giúp nội dung thu hút hơn.

Dịch vụ tăng lượt like/ dislike này cung cấp số lượng lượt thích hay không thích cho video theo từng gói riêng biệt. Chủ kênh có thể chỉ định video cần tăng số lượt này và lựa chọn lượt click like/ dislike theo mong muốn của mình.

33
Dịch vụ Like/ Dislike cung cấp số lượt thể hiện cảm xúc cho video

5. Bật kiếm tiền:

Bật kiếm tiền trong dịch vụ Youtube là tính năng cho phép người dùng kiếm tiền từ các video được tạo ra khi đạt yêu cầu nhất định. Dịch vụ bật kiếm tiền này giúp những kênh Youtube mới có thể đạt điều kiện nhanh chóng hơn mà không phải chờ đợi lâu.

Với dịch vụ này, kênh của người làm nội dung sẽ được phát triển để tăng lượt đăng ký, tăng lượt xem và thời lượng xem đến khi đạt các tiêu chuẩn, yêu cầu từ Youtube. Khi tính năng bật kiếm tiền được kích hoạt, người dùng có thể tạo nội dung và kiếm thu nhập cho mình.

6. Chờ công chiếu:

Đây là một tính năng cho phép người mọi người cùng nhau xem các nội dung được tải lên trong thời gian nhất định. Dịch vụ chờ công chiếu cung cấp số lượng người theo dõi cho các video chờ công chiếu để nhận được đề xuất cho các tài khoản khác.

Dịch vụ này cung cấp số lượng người chờ công chiếu theo từng gói dịch vụ riêng nhằm hỗ trợ cho kênh đạt lượt tương tác cao, tạo sự thu hút cho những người khác theo dõi nội dung được công chiếu hay tạo tương tác cho video.

7. Xem livestream:

Livestream là một dịch vụ phát video trực tiếp ở thời gian thực. Dịch vụ này hỗ trợ tăng view cho video được phát trực tiếp, giúp video nhận được lượt tương tác cao và được nhiều người quan tâm hơn để thực thi chiến dịch marketing hay bán hàng.

Dịch vụ livestream giúp tăng lượt xem với số lượng người xem theo từng gói dịch vụ riêng biệt. Các video phát trực tiếp có lượt xem cao giúp kênh phát triển mạnh hơn, thuận lợi để thực thi các chiến dịch quảng bá hay làm tiếp thị liên kết.

Dịch vụ Youtube hỗ trợ cho các doanh nghiệp, người bán hàng online, người làm affiliate có thể phát triển cho kênh của mình, đạt lượt tương tác cao, nhận được nhiều đề xuất cũng như được nhiều người theo dõi hơn.

Maxlike.net là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ tiếp thị trên mọi nền tảng, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp và kêu gọi hành động mua hàng.

Đánh giá post
0 0 Bầu chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Scroll to Top

Ra mắt hệ thống buff Fb, Ins, Tiktok, Youtube, twitter, maps, soundcould,.......! Hoàn toàn tự động, có thể chủ động thời gian. Nhanh chóng và chuyên nghiệp.