Zalo không cho phép bật cho người lạ xem nhật ký?

Ở bản cập nhật mới nhất 22.05 zalo đã tắt chức năng cho người lạ xem ảnh và nhật ký, chính xác hơn là tính năng này chỉ áp dụng cho Zalo Bussiness. Vì thế Maxlike.Net sẽ hướng dẫn quý khách hàng khắc phục tình trạng này để có thể sử dụng dịch vụ tăng like và comment bên chúng tôi tại:
https://sys.dichvuzalo.com.

Cách 1. Sử dụng zalo bản cũ hơn.

Zlb

Chúng ta có thể khắc phục bằng cách sử dụng zalo bản cũ hơn, để bật tính năng này. Link zalo bản 22.04 được thử nghiệm là vẫn có thể sử dụng chức năng này. Link tải tại đây.

Lưu ý: Bạn cần phải gỡ zalo bản hiện tại (bật sao lưu tin nhắn trước khi gỡ), sau đó cài đặt bản cũ và cần tắt tự động cập nhật ứng dụng trong CH Play để tránh máy tự update lên bản mới nhất.

CÁCH NÀY HIỆN CÓ THỂ ĐÃ BỊ FIX (KHÔNG NÊN DÙNG)

Cách 2. Tham gia business của Zalo (Có phí).

Zalobussiness
Zalo Business

Cách 3. Sử dụng gói kết bạn.

Goikb

Với cách 1 thì tỷ lệ khoảng 90% và có thể bị zalo fix trong tương lai, vì thế cách 3 này áp dụng cho khách hàng mua lâu dài. Gói kết bạn sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này. Ví dụ khách muốn mua 100 like thì nên mua 3 gói kết bạn. Mỗi gói 50 bạn bè, tổng 3 gói là 150. Vì thế tối đa bạn có thể tăng tới 150 like/bài. Xin lưu ý gói kết bạn sẽ có thể thay đổi, khi đó bạn cần phải mua lại, tuy nhiên thời gian khá lâu nên quý khách không cần lo lắng. Mua 1 lần dùng được vài tháng hoặc vài năm. Tùy vào tình hình, ngoài ra mỗi gói kết bạn quý khách chỉ được mua 1 lần/nick. Cho đến khi có update mới. Ví dụ sdt A mua gói Kết bạn 1, thì có thể mua thêm gói kết bạn 2, 3 nhưng không thể mua lại gói kết bạn 1 (Trừ khi có thông báo update).

Vậy là chúng ta đã có thể xử lý khi zalo tắt chức năng. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, chúng tôi sẽ luôn phát triển để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chúng tôi hãy đánh giá app 5 sao để app ngày càng phát triển ạ.

TẢI APP TẠI ĐÂY

4.4/5 - (17 bình chọn)
4.7 14 Bầu chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Scroll to Top

Ra mắt hệ thống buff Fb, Ins, Tiktok, Youtube, twitter, maps, soundcould,.......! Hoàn toàn tự động, có thể chủ động thời gian. Nhanh chóng và chuyên nghiệp.