Cách seeding hiệu quả cho chiến lược marketing của bạn

Cách seeding hiệu quả sẽ làm gia tăng hiệu suất bán hàng là lời khẳn định của nhiều chuyên gia SEO và marketing trên thế giới. Nhưng giải pháp này sẽ được vận hành như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những khó khăn chung của việc kinh doanh trên Internet và đề xuất giải pháp để đạt tới lợi nhuận mà bạn đang mong đợi.

Bạn đang sở hữu một kênh bán hàng trên Facebook và mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt bạn lại phải mất rất nhiều nhân lực, tài chính, thời gian để làm marketing. Nhưng bạn gặp khó khăn ở chổ: mạng xã hội Facebook có tính chất hiệu ứng cảm xúc đám đông, có tính phản hồi tương tác, có tính chất xu hướng; cho dù bạn đã trả tiền thuê chổ quảng cáo nhưng nếu sản phẩm thiếu đi sự tương tác từ người dùng thì nó sẽ không được khách hàng chú ý tới và chi phí bạn bỏ ra sẽ không có hiệu quả.

Qua nhiều năm kinh doanh trên Facebook, từ phân tích dữ liệu big data chúng tôi thông hiểu được các quy luật hoạt động, các đường lối tương tác, các xu hướng đám đông trong từng giai đoạn thời điểm khác nhau:

  • Một là bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền và thời gian để đạt tới mục đích nhưng không hiệu quả.
  • Hai là chỉ cần sử dụng “mưu mẹo” để vừa hiệu quả vừa tốn rất ít chi phí.

Vì vậy chúng tôi giới thiệu với bạn gói sản phẩm làm chiến dịch marketing cho sản phẩm mới bằng kỹ thuật seeding, và giải pháp của chúng tôi là cách seeding hiệu quả nhất trên thị trường.

Vậy cách seeding hiệu quả của chúng tôi là gì?

 

– Chúng tôi sử dụng “ma trận tương tác”: seeding comment, seeding like, seeding share và seeding comment, seeding share, seeding like để thương hiệu có sự tái tạo liên tục trên Facebook.

– Qua phân tích dữ liệu big data, chúng tôi biết được vào thời điểm và giai đoạn nào mà người dùng sẽ có cảm xúc tốt nhất, có năng lượng tương tác tích cực nhất để làm seeding. Và đây là cách seeding hiệu quả nhất của chúng tôi đã áp dụng cho nhiều khách hàng trong thời gian qua.

– Chúng tôi thực hiện chiến dịch seeding marketing không phải bằng robot, không phải bằng công cụ auto. Công cụ thì không có cảm xúc. Chúng tôi có những nhân viên giàu năng lượng tích cực, tinh tế về cuộc sống; họ biết được nên comment thế nào để lôi kéo, nên tác động thê nào để kích thích khách hàng tham gia vào tiến trình seeding marketing và tạo ra một chiến dịch cho cách seeding hiệu quả.

– Sử dụng chiến dịch seeding marketing cùng chúng tôi để sản phẩm của bạn tồn tại lâu dài trong ký ức độc giả và hiệu quả đảm bảo vượt ngoài sự mong đợi.

Đừng bỏ qua cơ hội học cách seeding hiệu quả, cách làm marketing với chi phí được tối ưu nhất, hãy bắt đầu đặt hàng để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn.

Maxlike cung cấp dịch vụ seeding Facebook với chi phí thấp nhất:

  • Tăng like bài viết Facebook
  • Tăng bình luận Facebook
  • Tăng Share Facebook
  • Tăng đánh giá 5 sao Facebook
  • Tăng lượt theo dõi Facebook
  • Tăng mắt live stream Facebook

Và hàng ngàn dịch vụ Facebook khác, sẽ giúp quý khách phát triển nhanh chóng và bền vững.

Chi tiết xem tại đây

4.6/5 – (5 bình chọn)

 

4.6/5 - (5 bình chọn)
5 1 Bầu chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Scroll to Top

Ra mắt hệ thống buff Fb, Ins, Tiktok, Youtube, twitter, maps, soundcould,.......! Hoàn toàn tự động, có thể chủ động thời gian. Nhanh chóng và chuyên nghiệp.