Microsoft mở dịch vụ đăng ký trò chơi PC | Công nghệ – MAXLIKE.NET

1 1 3

Theo Bloomberg, Xbox Game Pass cho PC cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 game trên Windows 10 với phí hằng tháng, thay vì yêu cầu người chơi mua từng trò riêng lẻ. Nền tảng dịch vụ đăng ký trò chơi trên PC gồm các trò từ các hãng trong đó có Bethesda, studio tạo ra loạt game “Elder Scrolls” và Sega, cùng nhiều studio game mà Microsoft thâu tóm.

Hệt như Game Pass cho Xbox, Microsoft cũng đưa một số trò chơi vào dịch vụ cùng ngày chúng được phát hành. Công ty chưa công bố giá hoặc thông báo thêm chi tiết về dịch vụ, song cho hay sẽ chia sẻ thêm tại hội nghị ngành công nghiệp game E3 diễn ra vào tháng tới ở Los Angeles (Mỹ).

Microsoft đang cố gắng thu hút thêm game thủ và bán nội dung không chỉ gắn liền với người dùng máy chơi game. Ngoài việc tăng sức hút với game thủ trên PC, công ty còn phát triển dịch vụ phát trò chơi trực tuyến là xCloud. xCloud khi ra lò sẽ đối mặt với sự cạnh tranh từ các hãng như Google, Apple vì họ cũng có dịch vụ phát trực tuyến game và đăng ký game riêng.

Microsoft hiện mở rộng thêm kênh bán trò chơi riêng. Hãng sẽ bán nhượng quyền thương mại cốt lõi Halo trên cửa hàng Steam của Valve Corp lần đầu tiên. Hôm 30.5, hãng còn thông báo đưa hơn 20 game của Xbox Game Studios đến Steam.

[kkstarratings]

0 0 Bầu chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x
0
Scroll to Top

livce chat maxlike

Nếu bạn muốn trò chuyện nhiều hơn.. vui lòng ấn vào link bên dưới

 

Addvertise Icon 1

Ra mắt hệ thống buff Fb, Ins, Tiktok, Youtube, twitter, maps, soundcould,.......! Hoàn toàn tự động, có thể chủ động thời gian. Nhanh chóng và chuyên nghiệp.